DANH MỤC SẢN PHẨM

1.   Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH THƯƠNG MẠI MÁY MÓC CÔNG CỤ TOTAL (TOTAL STORE VIETNAM) quản lý. 

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

2.   Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

·       Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của TOTAL STORE VIETNAM.

·       Giải đáp thắc mắc khách hàng.

·       Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

·       Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TOTAL STORE VIETNAM.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của TOTAL STORE VIETNAM. 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

·       TOTAL STORE VIETNAM  và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

·       Bên thứ ba mà TOTAL STORE VIETNAM tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.

·       Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

TOTAL STORE VIETNAM

Địa chỉ liên hệ: Mega Market, số 10 đường Bình Phú, phường 10, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: totalstorevietnam@gmail.com

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 028 3622 6629  

5.   Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của TOTAL STORE VIETNAM

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân TOTAL STORE VIETNAM, hãy gửi email cho TOTAL STORE VIETANM theo địa chỉ: totalstorevietnam@gmail.com

6.   Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. TOTAL STORE VIETNAM sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của TOTAL STORE VIETNAM không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

TOTAL STORE VIETNAM có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Thu gọn